Unga Kiruba Mattum Illannna Waste

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Artist: Ben Samuel | Albums:



Lyrics in English

Sothu Sugam Irunthaalum
Veedu Nilam Irunthaalum
Unga Kiruba Mattum Illannna Waste
Unga Thayavu Mattum Illanna Waste -- (2)

Aaraathanai Aaraathanai Umakkuthaanae
Mullu Ullathodu Umakkuthaanae -- (2)

1.Sathurukku Munbaage Ennaiyum Niruthi
Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyaa -- (2)
Thalaiyai Ennaiyinaal
Abishegam Seigindeer -- (2)

Kirupai Thandhavarae Nandri Iyaa
Ennai Uyarthi Vaithavarae Nandri Iyaa

Unga Kiruba Mattum Illannna Waste
Unga Thayavu Mattum Illanna Waste -- (2)

2.Verumaiyaaga Vaalgindra Ennaiyum
Thedi Vanthavarae Nandri Iyaa -- (2)
Kanneera Thudachidunga
Kaayangalai Aattridunga -- (2)

Serthu Konndavarae Nandri Iyaa
Ennai Aannaithu Kondavarae Nandri Iyaa

Unga Kiruba Mattum Illannna Waste
Unga Thayavu Mattum Illanna Waste -- (2)

Aaraathanai Aaraathanai Umakkuthaanae
Mullu Ullathodu Umakkuthaanae -- (2)


Lyrics in Tamil

சொத்து சுகம் இருந்தாலும்
வீடு நிலம் இருந்தாலும்
உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste -- (2)

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே -- (2)

1.சத்துருக்கு முன்பாக என்னையும் நிறுத்தி
உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா -- (2)
தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றீர் -- (2)

கிருபை தந்தவரே நன்றி ஐயா
என்னை உயர்த்தி வைத்தவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste -- (2)

2.வெறுமையாக வாழ்கின்ற என்னையும்
தேடி வந்தவரே நன்றி ஐயா -- (2)
கண்ணீர துடச்சிடுங்க
காயங்களை ஆற்றிடுங்க -- (2)

சேர்த்து கொண்டவரே நன்றி ஐயா
என்னை அணைத்துக் கொண்டவரே நன்றி ஐயா

உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா Waste
உங்க தயவு மட்டும் இல்லண்ணா Waste -- (2)

ஆராதனை ஆராதனை உமக்குத்தானே
முழு உள்ளத்தோடு உமக்குத்தானே -- (2)



;