Maravaamal Ninaitheeraiyaa

மறவாமல் நினைத்தீரையா

Artist: Fr. S.J. Berchmans | Albums: Jebathotta Jeyageethangal 36



Lyrics in English

Maravaamal Ninaitheeraiyaa
Manadhaara Nandri Solven -- (2)
Iravum Pagalum Ennai Ninaithu
Idhuvarai Nadathineerae -- (2)

Nandri Nandri Aiyya Aa Aa...
Kodi Kodi Nandri Aiyya -- (2)

1. Ebenesar Neerdhaanaiyaa
Idhuvarai Udhavineerae -- (2)
Elroi Elroi Ennaiyum Kandeerae
Eppadi Naan Nandri Solven -- (2) -- Nandri Nandri

2. Belaveena Nerangalil
Belan Thandheeraiyaa -- (2)
Sugamaanaen Sugamaanaen Thazhumbugalaal Sugamaanaen
En Kudumba Maruthuvaar Neerae -- (2) -- Nandri Nandri

3. Thadaigalai Udaitheeraiyaa
Thallaadavida Villaiye -- (2)
Sornthu Pona Neramellaam Thookki Ennai Sumandhu
Vaakku Thandhu Thetrineere -- (2) -- Nandri Nandri

Maravaamal Ninaitheeraiyaa
Manadhaara Nandri Solven -- (2)
Iravum Pagalum Ennai Ninaithu
Idhuvarai Nadathineerae -- (2)


Lyrics in Tamil

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன் -- (2)
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே -- (2)

நன்றி நன்றி ஐயா ஆ ஆ...
கோடி கோடி நன்றி ஐயா -- (2)

1. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே -- (2)
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னையும் கண்டீரே
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன் -- (2) -- நன்றி நன்றி

2. பெலவீன நேரங்களில்
பெலன் தந்தீரையா -- (2)
சுகமானேன் சுகமானேன் தழும்புகளால் சுகமானேன்
என் குடும்ப மருத்துவர் நீரே -- (2) -- நன்றி நன்றி

3. தடைகளை உடைத்தீரையா
தள்ளாடவிடவில்லையே -- (2)
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கி என்னை சுமந்து
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே -- (2) -- நன்றி நன்றி

மறவாமல் நினைத்தீரையா
மனதார நன்றி சொல்வேன் -- (2)
இரவும் பகலும் எனை நினைத்து
இதுவரை நடத்தினீரே -- (2)



;