En Kombai Uyarthinirae

என் கொம்பை உயர்த்தினிரே

Artist: Ben Samuel | Albums:



Lyrics in English

En Kombai Uyarthinirae
En Thalaiyai Uyarthinirae
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -- (2)

Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya -- (2)
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -- (2)

1. Unakku Virothamaai Ezhumbuvaargal
Aanaalum Unnai Maerkolla Mudiyadhu -- (2)
Unnai Kaaththida Unnodu Irukkindraar
Un Thalaiyai Uyarthiduvaar -- (2)

Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya -- (2)
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -- (2)

2. (En) Pulambalai Kalippaaga Maatrugeer
Aanandha Thailathaal Thalaiyai Nirappugireer -- (2)
En Paathiram Nirambi Vazhigindradhu
Naalellaam Ummai Thudhipaen -- (2)

Nandri Thagappanae Nandri Yesaiyya -- (2)
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -- (2)

En Kombai Uyarthinirae
En Thalaiyai Uyarthinirae
Vetkapattu Povathillai Oru Naalum
Vetkapattu Povathillai -- (2)


Lyrics in Tamil

என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
என் தலையை உயர்த்தினிரே
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை -- (2)

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா -- (2)
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை -- (2)

1. உனக்கு விரோதமாய் எழும்புவார்கள்
ஆனாலும் உன்னை மேற்க்கொள்ள முடியாது -- (2)
உன்னை காத்திட உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன் தலையை உயர்த்திடுவார் -- (2)

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா -- (2)
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை -- (2)

2. (என்)புலம்பலை களிப்பாக மாற்றுகிறீர்
ஆனந்த தைலத்தால் தலையை நிரப்புகிறீர் -- (2)
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றது
நாளெல்லாம் உம்மை துதிப்பேன் -- (2)

நன்றி தகப்பனே நன்றி இயேசைய்யா -- (2)
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை -- (2)

என் கொம்பை உயர்த்தினிரே
என் தலையை உயர்த்தினிரே
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை ஒரு நாளும்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை -- (2)



;