Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum

வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்

Artist: Asborn Sam | Albums:



Lyrics in English

1. Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum
Undakkiya Neer Oruvarae Karthar -- (2)
Bhoomiyaiyum Adhil Ullavaigalum
Undaakiya Neer Oruvarae Karthar
Samuthiramum Adhil Ullavaigalum
Kaapatrum Neer Neer Oruvarae Karthar

Neer Oruvarae Karthar -- (8)

2. Thaneergalaiyum Tham Kaiyaal Azhandhu
Bhoomiyin Mannai Marakalaal Adakki -- (2)
Malaigalai Pidithu Tham Kaiyil Yeduthu
Parvadhangalali Tharaasil Niruthum -- (2)

Neer Oruvarae Karthar -- (8)

Saavamai Ullavar Avar Oruvarae
Sarvathai Aazhbavar Avar Oruvarae -- (2)
Vaanam Padathithavar Indha Bhoomu Padaithavar
Natchatrangalai Peyar Solli Azhaithavar -- (2)

Neer Oruvarae Karthar -- (8)


Lyrics in Tamil

1. வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் -- (2)
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்

நீர் ஒருவரே கர்த்தர் -- (8)

2. தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி -- (2)
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் -- (2)

நீர் ஒருவரே கர்த்தர் -- (8)

சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே -- (2)
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் -- (2)

நீர் ஒருவரே கர்த்தர் -- (8)



;