Sagayarae

சகாயரே

Artist: Pastor. Robert Roy Pastor. Reenu Kumar | Albums:



Lyrics in English

1.Yaar Ennai Kutra Paduthinaalum
Iyarae Neer Ennai Vittu Kodukavillai
Naane Ennai Virumbaadha Podhum
Iyarae Um Anbu En Mel Kuraiyavillai
Udhasinamai Ennai Udhari Thallinapodhum
Neer Ennai Serthukondeer
Udhasinamai Ennai Udhari Thallinapodhum
Neer Ennai Magane Endreer

Um Anbu Podhum Verondrum Vendaam
Nesarin Anbu Podhum Veryedhuvum Vendaam
Udhasinamai Ennai Udhari Thallinapodhum
Neer Ennai Serthukondeer

2. Palaraal Naan Udaikka Pattaen
Aanal Paran Ennai Uruvakineer
En Belaveenam En Peyar Aanadhu
Aanal Neer Endhan Belanaaneer
Saandridhzhgal Illai, Saandroargalum Illai
Sagayar Neer Podhumae
Enakku Saandridhazhgal Illai, Ennidam Saandroargalum Illai
Sagayar Neer Podhumae

Um Anbu Podhum Verondrum Vendaam
Nesarin Anbu Podhum Veryedhuvum Vendaam
Saandridhzhgal Illai Saandroargalum Illai
Sagayar Neer Podhumae

3. En Karaigal Anaegam Undu
Iyarae Karai Neekka Kaayapateer
En Meerudhalgal Kanakkae Illai
Aanal Kanakkilla Kirubai Thandheer
Thaalandhum Illai, Thagudhiyum Illai
Thandhai Neer Podhumae
Ennidam Thaalandhum Illai, Thagudhiyum Illai
Thandhai Neer Podhumae

Um Anbu Podhum Verondrum Vendaam
Nesarin Anbu Podhum Veryedhuvum Vendaam
Thaalandhum Illai Thagudhiyum Illai
Thandhai Neer Podhumae


Lyrics in Tamil

1. யார் என்னை குற்றப்படுத்தினாலும்
ஐயரே நீர் என்னை விட்டுக்கொடுக்கவில்லை
நானே என்னை விரும்பாத போதும்
ஐயரே உம் அன்பு என்மேல் குறையவில்லை
உதாசினமாய் என்னை உதறித் தள்ளினபோதும்
நீர் என்னை சேர்த்துக்கொண்டீர்
உதாசினமாய் என்னை உதறித் தள்ளினபோதும்
நீர் என்னை மகனே என்றீர்

உம் அன்பு போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்
நேசரின் அன்பு போதும் வேறெதுவும் வேண்டாம்
உதாசினமாய் என்னை உதறித் தள்ளினபோதும்
நீர் என்னை சேர்த்துக்கொண்டீர்

2. பலரால் நான் உடைக்கப்பட்டேன்
ஆனால் பரன் என்னை உருவாக்கினீர்
என் பெலவீனம் என் பெயர் ஆனது
ஆனால் நீர் எந்தன் பெலனானீர்
சான்றிதழ்கள் இல்லை, சான்றோர்களும் இல்லை
சகாயர் நீர் போதுமே
எனக்கு சான்றிதழ்கள் இல்லை என்னிடம்
சான்றோர்களும் இல்லை
சகாயர் நீர் போதுமே

உம் அன்பு போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்
நேசரின் அன்பு போதும் வேறெதுவும் வேண்டாம்
சான்றிதழ்கள் இல்லை, சான்றோர்களும் இல்லை
சகாயர் நீர் போதுமே

3. என் கறைகள் அநேகம் உண்டு
ஐயரே கறை நீக்க காயப்பட்டீர்
என் மீறுதல்கள் கணக்கே இல்லை
ஆனால் கணக்கில்லா கிருபை தந்தீர்
தாலந்தும் இல்லை, தகுதியும் இல்லை
தந்தை நீர் போதுமே
என்னிடம் தாலந்தும் இல்லை, தகுதியும் இல்லை
தந்தை நீர் போதுமே

உம் அன்பு போதும் வேறொன்றும் வேண்டாம்
நேசரின் அன்பு போதும் வேறெதுவும் வேண்டாம்
தாலந்தும் இல்லை, தகுதியும் இல்லை
தந்தை நீர் போதுமே



;