Neer Namba Pannina Undhan Vaakkugalai

நீர் நம்பப்பண்ணின உந்தன் வாக்குகளை

Artist: Joseph Aldrin | Albums:



Lyrics in English

Neer Namba Pannina Undhan Vaakkugalai
Ninaithu Niraivetruveer -- (2)
Maravaamal Ninaippavare Yesaiyaa
Niraivetrii Mudippavare -- (2) -- Neer Namba

1. Udanpadikaiyin Dhevan
Um Unmaiyil Pisakaadhavar -- (2)
(En) Dhaaveethukku Naan Poi Sollaen
Endru Solli Sonnadhai Niraivetruveer -- (2)

Maravaamal Ninaippavare Yesaiyaa
Niraivetrii Mudippavare -- (2) -- Neer Namba

2. Sonnadhai Seidhu Mudipeer
Neer Mudithu Theerkkum Mattum Kaividamaatteer -- (2)
En Kaiyai Kondu (Neer) Thodanginadhellaam
En Kaiyai Konde Niraivetruveer -- (2)

Maravaamal Ninaippavare Yesaiyaa
Niraivetrii Mudippavare -- (2) -- Neer Namba


Lyrics in Tamil

நீர் நம்பப்பண்ணின உந்தன் வாக்குகளை
நினைத்து நிறைவேற்றுவீர் -- (2)
மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே -- (2) -- நீர் நம்ப

1.உடன்படிக்கையின் தேவன்
உம் உண்மையில் பிசகாதவர் -- (2)
(என்) தாவீதுக்கு நான் பொய் சொல்லேன்
என்று சொல்லி சொன்னதை நிறைவேற்றுவீர் -- (2)

மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே -- (2) -- நீர் நம்ப

2.சொன்னதை செய்துமுடிப்பீர்
நீர் முடித்துத்தீர்க்குமட்டும் கைவிடமாட்டீர் -- (2)
என் கையை கொண்டு (நீர்) தொடங்கினதெல்லாம்
என் கையை கொண்டே நிறைவேற்றுவீர் -- (2)

மறவாமல் நினைப்பவரே இயேசையா
நிறைவேற்றி முடிப்பவரே -- (2) -- நீர் நம்ப



;