Nalavare En Yesuve

நல்லவரே என் இயேசுவே

Artist: Pas.John Jebaraj | Albums: Levi - Vol 2



Lyrics in English

1. Nalavare En Yesuve
Naan Paadum Paadalin Kaaranare -- (2)
Nanmaigal Edurpathu Uthavathavar
Ellaiyai Ennai Endum Maravathavar -- (2)

Thuthi Umakkae Ganam Umakkae
Pugalum Menmaiyum Oruvarykkae -- (2)

2. Ethanai Manithargal Parthen Iyya
Oru Varum Ummai Polla Illai Iyya -- (2)
Neer Indi Vazhve Illai Unarnthen Iyya
Unthanin Mara Anbai Maraven Iyya -- (2) -- Thuthi Umakkae

3. En Manam Allam Yene Neer Ariveer
En Mana Virupangal Parthu Kolveer -- (2)
Oliya Pathaigallil Udan Varuveer
Sornthitta Nerangallil Belan Tharuveer -- (2) -- Thuthi Umakkae


Lyrics in Tamil

1. நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே -- (2)
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர் -- (2)

துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே -- (2)

2. எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா -- (2)
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா -- (2) -- துதி உமக்கே

3. என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர் -- (2)
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர் -- (2) -- துதி உமக்கே



;