Maankalgalai Thandheeraiya

மான்கால்களை தந்தீரையா

Artist: Joel Thomasraj | Albums:



Lyrics in English

Maankalgalai Thandheeraiya
Madhilgalai Thaandiduvaen
Ninaithu Paarkaadha Uyarangkatkaai
Nithamum Nandri Solvaen -- (2)

-Chorus-
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Nitham Oyaamal Paaduvaen Nandri
Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri
Nitham Soraamal Paaduvaen Nandri

1. Theengu Seiya Ninaithavar Mun
Thazhaithida Seidhavarae
Thadumaarina Vaelaiyellam
Thaangiyae Nadathineerae -- (2)
En Pakkam Nizhalaai Nindravarae
En Paadham Idaraamal Sumandhavarae -- (2) -- Nandri

2. Srumaipatta Kaalaellam
Sidharmaal Kaathavarae
Seerkulaindha En Thittamaellam
Seer Amaithu Thandhavarae -- (2)
Sagalathaiyum Nee Thiruppi Kolvaai
Endru Sonnadhai Niraivaetrineer -- (2) -- Nandri

3. Edhirthu Vandha Jala Pravaagam
Anugida Vidavillaiyae
Thurathi Vandha Jana Kootangal
Azhithida Vidavillayae -- (2)
Ratchanya Paadalgal Soozha Seidheer
Ratchagar Neer Endru Ariya Vaitheer -- (2) -- Nandri


Lyrics in Tamil

மான்கால்களை தந்தீரையா
மதில்களை தாண்டிடுவேன்
நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்
நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் -- (2)

--Chorus--
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் ஓயாமல் பாடுவேன் நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நித்தம் சோராமல் பாடுவேன் நன்றி

1.தீங்கு செய்ய நினைத்தவர் முன்
தழைத்திட செய்தவரே
தடுமாறின வேளையெல்லாம்
தாங்கியே நடத்தினீரே -- (2)
என் பக்கம் நிழலாய் நின்றவரே
என் பாதம் இடறாமல் சுமந்தவரே -- (2) -- நன்றி

2. சிறுமைப்பட்ட காலமெல்லாம்
சிதறாமல் காத்தவரே
சீர்குலைந்த என் திட்டமெல்லாம்
சீர் அமைத்து தந்தவரே -- (2)
சகலத்தையும் நீ திருப்பி கொள்வாய்
என்று சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் -- (2) -- நன்றி

3. எதிர்த்து வந்த ஜல பிரவாகம்
அணுகிட விடவில்லையே
துரத்தி வந்த ஜன கூட்டங்கள்
அழித்திட விடவில்லையே -- (2)
இரட்சண்ய பாடல்கள் சூழ செய்தீர்
இரட்சகர் நீர் என்று அறிய வைத்தீர் -- (2) -- நன்றி



;