Devanuke Magimai

தேவனுக்கே மகிமை

Artist: Fr. S.J. Berchmans | Albums: Jebathotta Jeyageethangal 7



Lyrics in English

Devanuke Magimai
Devathirke Magimai
Thedi Vandhu Meetavare
Dhinam Umakke Magimai - Ennai -- (2)

--chorus--
Iyya Vazhga Vazhga
Um Nammam Vazhga -- (2)

1. Unadhathil Devanukke
Magimai Undagattum -- (2)
Boomiyile Samadhanamum
Piriyamum Undagattum - Indha -- (2) -- Iyya Vazhga

2. Sevigalai Neer Thirandhuviteer
Seivom Um Sitham -- (2)
Puvidhanile Um Virupam
Purana Magattume - Indha -- (2) -- Iyya Vazhga

3. Elimaiyana Engalaye
Endrum Ninaipavare -- (2)
Olimayame Thunaiyalare
Ullathin Aarudhale - Engal -- (2) -- Iyya Vazhga

4. Thedugira Anaivarume
Mahilndhu Kalikurattum -- (2)
Padugira Yavarume
Parisutham Aagatume - Indru -- (2) -- Iyya Vazhga

5. Kurai Neekkum Vallavarae
Koti Sthoththiramae -- (2)
Karaipokkum Karththaavae
Kalvaari Naayakanae - Indru -- (2) -- Iyya Vazhga


Lyrics in Tamil

தேவனுக்கே மகிமை
தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே
தினம் உமக்கே மகிமை -- (2)

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம்நாமம் வாழ்க -- (2)

1. உன்னத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் -- (2)
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் - இந்தப்-- (2) -- ஐயா வாழ்க

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் -- (2)
புவிதனில் உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டும் - இந்தப்-- (2) -- ஐயா வாழ்க

3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே -- (2)
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே - இந்தப்-- (2) -- ஐயா வாழ்க

4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் -- (2)
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே - இந்தப்-- (2) -- ஐயா வாழ்க

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே -- (2)
கறைபோக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே - இந்தப்-- (2) -- ஐயா வாழ்க



;