Thuya Thuya Thuyare Thriyega Deva

தூய தூய தூயா திரியேக தேவா

Artist: | Albums:



Lyrics in English

1. Thuya, thuya, thuyare thriyega deva
Ummake ennalum sangeetham erume
Thuya, thuya, thuyare! sarvavalla natha!
Karunyare, aanantha kadale!

2. Thuya, thuya, thuyare! anbar suzha nindru
Deva aasanamunnar tham kreedam vaipare
Kerubim serabim thazhnthu potrapetru
Indrendrum vitraluvir, anathiye!

3. Thuya, thuya, thuyare! jothi pragasa
Pava kannal unthan manbai kaana yaar vallor?
Neere thuya thuyar, manovakuketta
Matchimai, thuimai, anbum nirainthor!

4. Thuya thuya, thuyare! thriyega deva
Vanam, boomi, aazhi, ummai thuthiseiyume
Thuya, thuya thuyare! sarva valla natha!
Karunyare, thuya thiriyegare!


Lyrics in Tamil

1. தூய, தூய, தூயா! திரியேக தேவா,
உமக்கே எந்நாளும் சங்கீதம் ஏறுமே ;
தூய தூய்.தூயா! சர்வவல்ல நாதா !
காருண்யரே. ஆனந்த கடலே!

2. தூய, தூய, தூயா! அன்பர் சூழ நின்று
தேவ ஆசனமுன்னர் தம் கிரீடம் வைப்பாரே
கேரூபீம் சேராபீம் தாழ்ந்து போற்றப்பெற்று
இன்றென்றும் வீற்றாள்வீர். அநாதியே!

3. தூய்,தூய, தூயா! ஜோதி பிரகாசா
பாவக்கண்ணால் உந்தன் மாண்பைக்காண யார் வல்லோர்?
நீரே தூய தூயர், மனோவாக்குக்கெட்டா
மாட்சிமை, தூய்மை, அன்பும் நிறைந்தோர்!

4. தூய தூய, தூயா! திரியேக தேவா
வானம், பூமி, ஆழி, உம்மைத் துதிசெய்யுமே
தூய, தூய தூயா! சர்வ வல்ல நாதா!
காருண்யரே, தூய திரியேகரே!



;