Koda Kodi Sthothiram Yeredupom

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்

Artist: | Albums:



Lyrics in English

Koda Kodi Sthothiram Yeredupom
Rajathi Rajan Devathi Devan
Yesu Kiristhuvuke Magimai

1. Parisuthavangal Sabai Naduve
Dharisikum Deva Samugathile
Alleluya Alleluya
Aaviyil Paadi Magizhuvom
Aandavar Yesuvai Kondaduvom - (2) -- Koda

2. Kirubasanathandai Nerunguvom
Thiruratham Karathil Enthi Nirpom
Alleluya Alleluya
Kanden Sagayam Irakame
Karthar Kirubai Endrum Ullathe - (2) -- Koda

3. Kuruvi Paravai Vanampaadiye
Kavalaiyindri Paranthu Paduthe
Alleluya Alleluya
Arputhamana Sirushtigare
Antha Visuvasam Katrarinthom - (2) -- Koda

4. Kavalaipadathirgal Endruraitheer
Kaatu Pushpathai Uduthuvitheer
Alleluya Alleluya
Aadai Aagaram Devai Ellam
Andrandru Thanthemai Aatharitheer - (2) -- Koda

5. Kanakilla Nanmaigal Karthar Seitheer
Karuthudan Paadi Nandri Kuruvom
Halleluya Halleluya
Deva Kumaran Vanthidum Naal
Thuyamugam Kandu Gembiripom - (2) -- Koda


Lyrics in Tamil

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை

1. பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமுகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம் - (2) -- கோடா

2. கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே - (2) -- கோடா

3. குருவி பறவை வானம் பாடியே
சுவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம் - (2) -- கோடா

4. கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டு புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரித்தீர் - (2) -- கோடா

5.கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவ குமாரன் வந்திடும் நாள்
தூயமுகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம் - (2) -- கோடா



;