Evvanamaga Karthare

எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Artist: | Albums:



Lyrics in English

1. Evvanamaga, karthare
Ummai vananguven?
Deiviga eevai perave
Eedenna tharuven?

2. Anega kanikaigalal
Um kobam marumo?
Naan punniya kriyai seivathal
Kadatcham vaipeero?

3. Baliyin ratham vellamai
Painthalum, pavathai
Nivirthi seithu suthamai
Ratchikamatadhe.

4. Naan kutravali, aagaiyal
Enperil kobame
Nilaithirunthu sabathaal
Azhidhal nyayame

5. Aanal en pavam sumanthu
Ratchagar marithaar
Sabathaal thalai kuninthu
Tham aaviyai vittar

6. Ippothum paralogathil
Venduthal seigirar
Um dhivya sannithanathil
Ennai ninaikirar

7. Ivvanamaga devane
Ummai vananguven
En needhi yesu kristhuve
Avarai patrinen


Lyrics in Tamil

1. எவ்வண்ணமாக, கர்த்தரே
உம்மை வணங்குவேன்?
தெய்வீக ஈவைப் பெறவே
ஈடென்ன தருவேன்?

2. அநேக காணிக்கைகளால்
உம் கோபம் மாறுமோ?
நான் புண்ணிய கிரியை செய்வதால்
கடாட்சம் வைப்பீரோ ?

3. பலியின் ரத்தம் வெள்ளமாய்
பாய்ந்தாலும், பாவத்தை
நிவிர்த்தி செய்து சுத்தமாய்
ரட்சிக்கமாட்டாதே

4. நான் குற்றவாளி, ஆகையால்
என்பேரில் கோபமே
நிலைத்திருந்து சாபத்தால்
அழிதல் நியாயமே

5. ஆனால் என் பாவம் சுமந்து
ரட்சகர் மரித்தார்
சாபத்தால் தலை குனிந்து
தம் ஆவியை விட்டார்

6. இப்போதும் பரலோகத்தில்
வேண்டுதல் செய்கிறார்
உம் திவ்ய சன்னிதானத்தில்
என்னை நினைக்கிறார்

7. இவ்வண்ணமாக தேவனே
உம்மை வணங்குவேன்
என் நீதி இயேசு கிறிஸ்துவே
அவரைப் பற்றினேன்



;