Ellarukum Ma Unnatha

எல்லாருக்கும் மா உன்னத

Artist: | Albums:



Lyrics in English

1. Ellarukum ma unnatha
Karthathi karthare - (2)
Meiyana deva manithar
Neer vazhga, yesuve!

2. Vinnil prathaniyana neer
Pagainarkagave - (2)
Mannil irangi marithir
Neer vazhga, yesuve!

3. Pisasu, pavam, ullagam,
Icchatrukale - (2)
Azhinthipoga mithiyum
Neer vazhga, yesuve!

4. Neer vendrapadi naangalum
Vendreri pogave - (2)
Parathil sengol seluthum
Neer vazhga, yesuve!

5. Vinnorgalodu mannullor
Endraikum vazhave - (2)
Parama vaasal thiranthor
Neer vazhga, yesuve!


Lyrics in Tamil

1. எல்லாருக்கும் மா உன்னத
கர்த்தாதி கர்த்தரே - (2)
மெய்யான தேவ மனிதர்
நீர் வாழ்க,இயேசுவே!

2. விண்ணில் பிரதானியான நீர்
பகைஞர்க்காகவே - (2)
மண்ணில் இறங்கி மரித்தீர்;
நீர் வாழ்க,இயேசுவே!

3. பிசாசு,பாவம்,உலகம்
இச்சத்துருக்களே - (2)
அழிந்துபோக மிதியும்;
நீர் வாழ்க, இயேசுவே!

4. நீர் வென்றபடி நாங்களும்
வென்றேறிப் போகவே - (2)
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்
நீர் வாழ்க,இயேசுவே!

5. விண்ணோர்களோடு மண்ணுள்ளோர்
என்றைக்கும் வாழவே - (2)
பரம வாசல் திறந்தோர்
நீர் வாழ்க, இயேசுவே!



;