Deva Devanai Thudhithiduvom

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Artist: | Albums:



Lyrics in English

Deva Devanai Thudhithiduvom
Sabaiyil Devan Eluntharula
Orumanathodu Avar Naamathai
Thuthigal Seluthi Potriduvom

Allaeluyaa Devanukkae
Allaeluyaa Kartharukkae
Allaeluyaa Parisutharukkae
Allaeluyaa Raajanukkae

1. Engal Kaaladi Valuvidaamal
Engal Nadaiaglai Sthirappaduthum
Kanmanni Pola Kaatharulum
Kirubaiyaal Nitham Valinadathum -- Allaeluyaa

2. Sabaiyil Ummai Alaithiduvom
Sagaayam Petru Vaalnthiduvom
Saathaanai Endrum Jeyithiduvom
Saagum Varaiyil Ulaithiduvom -- Allaeluyaa

3. Jeevanulla Naatkalellaam
Nanmai Kirubai Thodarthidavae
Vedha Vasanam Keelpadivom
Deva Saayalaai Maariduvom -- Allaeluyaa

4. Vaanathil Adayaalam Thontridumae
Yesu Megathil Vanthiduvaar
Naamum Avarudan Sernthidavae
Nammai Aayathamaakki Kolvom -- Allaeluyaa


Lyrics in Tamil

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
சபையில் தேவன் எழுந்தருள
ஒருமனதோடு அவர் நாமத்தை
துதிகள் செலுத்தி போற்றிடுவோம்

அல்லேலுயா தேவனுக்கே
அல்லேலுயா கர்த்தருக்கே
அல்லேலுயா பரிசுத்தருக்கே
அல்லேலுயா ராஜனுக்கே

1. எங்கள் காலடி வழுவிடாமல்
எங்கள் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தும்
கண்மணி போல காத்தருளும்
கிருபையால் நிதம் வழிநடத்தும் -- அல்லேலுயா

2. சபையில் உம்மை அழைத்திடுவோம்
சகாயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்
சாத்தானை என்றும் ஜெயித்திடுவோம்
சாகும் வரையில் உழைத்திடுவோம் -- அல்லேலுயா

3. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
நன்மை கிருபை தொடர்ந்திடவே
வேத வசனம் கீழ்படிவோம்
தேவ சாயலாய் மாறிடுவோம் -- அல்லேலுயா

4. வானத்தில் அடையாளம் தோன்றிடுமே
இயேசு மேகத்தில் வந்திடுவார்
நாமும் அவருடன் சேர்ந்திடவே
நம்மை ஆயத்தமாக்கி கொள்வோம் -- அல்லேலுயா



;