Ah Ennil Nooru Vayum Navum

ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Artist: | Albums:



Lyrics in English

1. Ah, ennil nooru vayum navum
Irunthal, karthar ennaku
Anbaga seitha nanmai yavum
Avaikalal prasangithu
Thuthigalode solluven
Oya thoniyai paduven

2. En satham vanamalavaga
Poi ettavendum engiren
Karthavai potra vanjaiyaga
En ratham ponga aasipen
Ovvoru moochum naadiyum
Thuthiyum pattumagavum

3. Ah, ennil sombalayiradhe
En ullame nandrai vizhi!
Karthavai nokki oiyvilladhe
Karuthudan sthothari!
Sthothari, en aaviye
Sthothari, en thegame

4. Vanathilulla patchaiyana
Ella vidha ilaigale
Veliyil pookum anthamana
Malargalin eralame
Ennodekuda neengalum
Asainthisainthu potravum

5. Karthaval jeevan petrirukum
Kanakilla uyirgale
Paninthu potra ungalukum
Enneramum adukume
Thuthiyai ungal sathamum
Ormith thezhumbi eravum


Lyrics in Tamil

1. ஆ, என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
இருந்தால், கர்த்தர் எனக்கு
அன்பாகச் செய்த நன்மை யாவும்
அவைகளால் பிரசங்கித்து
துதிகளோடே சொல்லுவேன்
ஓயா தொனியாய்ப் பாடுவேன்

2. என் சத்தம் வானமளவாக
போய் எட்டவேண்டும் என்கிறேன்
கர்த்தாவைப் போற்ற வாஞ்சையாக
என் ரத்தம் பொங்க ஆசிப்பேன்
ஒவ்வொரு மூச்சும் நாடியும்
துதியும் பாட்டுமாகவும்

3. ஆ, என்னில் சோம்பலாயிராதே
என் உள்ளமே நன்றாய் விழி!
கர்த்தாவை நோக்கி ஓய்வில்லாதே
கருத்துடன் ஸ்தோத்தரி!
ஸ்தோத்தரி, என் ஆவியே
ஸ்தோத்தரி.என் தேகமே

4. வனத்திலுள்ள பச்சையான
எல்லா வித இலைகளே
வெளியில் பூக்கும் அந்தமான
மலர்களின் ஏராளமே
என்னோடேகூட நீங்களும்
அசைந்திசைந்து போற்றவும்

5. கர்த்தாவால் ஜீவன் பெற்றிருக்கும்
கணக்கில்லா உயிர்களே
பணிந்து போற்ற உங்களுக்கும்
எந்நேரமும் அடுக்குமே
துதியாய் உங்கள் சத்தமும்
ஓர்மித் தெழும்பி ஏறவும்



;