Aadaikalamae Umathadimai Naane

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Artist: | Albums:



Lyrics in English

Aadaikalamae umathadimai naane
Aarparipene aagamagilthen
Karthar neer seitha nanmaigalaye
Nitham nitham naan nenaipene -- (2)

1. Azhavatra anbinal aanaipavare
Enetra nanmaiyal neraipavare -- (2)
Masilatha nesare magimai pradhavai
Pasathal umm padham patriduvene -- Aa Aadaikalamae

2. Karthare un seyalgal periyaveigalae
Suthare un seyalgal mahathuvamanathe -- (2)
Nithiyare um nyayangal endrum nirkume
Baktharin perinbam bakiyamithe -- Aa Aadaikalamae

3. Ennai endrum bodhithu nadathubavarae
Kannai vaithu aalosanai sollubavarae -- (2)
Nadakkum vazhithanai kaatubavarae
Nambi vanthorai kirubai sulnthu koluthe -- Aa Aadaikalamae

4. Karam Patti Nadathum Karthar Neerallo
Kooppitta Ennai Gunamaakkineerallo -- (2)
Kuliyil Vilaathapati Kaath Konnteerae
Azhugaiyai Kalippaaga Maattivittirae -- Aa Aadaikalamae

5. Paavangalai Paaraathennai Patti Konnteerae
Saabangalai Neekki Sutha Ullam Thantheerae -- (2)
Ratchannyaththin Sandhoshathai Thirumpa Thantheerae
Utchaaga Aavi Ennai Thaanga Seitheerae -- Aa Aadaikalamae


Lyrics in Tamil

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
ஆர்ப்பரிப்பேனே அகமகிழ்ந்தே
கர்த்தர் நீர் செய்த நன்மைகளையே
நித்தம் நித்தம் நான் நினைப்பேனே -- (2)

1. அளவற்ற அன்பினால் அணைப்பவரே
எண்ணற்ற நன்மையால் நிறைப்பவரே -- (2)
மாசில்லாத நேசரே மகிமை பிரதாபா
பாசத்தால் உம்பாதம் பற்றிடுவேனே -- ஆ அடைக்கலமே

2. கர்த்தரே உம் செய்கைகள் பெரியவைகளே
சுத்தரே உம் செயல்கள் மகத்துவமானதே -- (2)
நித்தியரே உம் நியாயங்கள் என்றும் நிற்குமே
பக்தரின் பேரின்ப பாக்கியமிதே -- ஆ அடைக்கலமே

3. என்னை என்றும் போதித்து நடத்துபவரே
கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுபவரே -- (2)
நடக்கும் வழிதனை காட்டுபவரே
நம்பி வந்தோனை கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளுதே -- ஆ அடைக்கலமே

4. கரம் பற்றி நடத்தும் கர்த்தர் நீரல்லோ
கூப்பிட்ட என்னை குணமாக்கினீரல்லோ -- (2)
குழியில் விழாதபடி காத்துக் கொண்டீரே
அழுகையை களிப்பாக மாற்றிவிட்டீரே -- ஆ அடைக்கலமே

5. பாவங்களை பாராதென்னை பற்றி கொண்டீரே
சாபங்களை நீக்கி சுத்த உள்ளம் தந்தீரே -- (2)
இரட்சண்யத்தின் சந்தோஷத்தை திரும்ப தந்தீரே
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்தீரே -- ஆ அடைக்கலமே



;