Aa Vaarum Naam Ellorum

ஆ! வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி

Artist: | Albums:



Lyrics in English

Aa! Vaarum Naam Ellorum Koodi,
Magizh Kondaaduvom; Satrum
Maasilaa Nam Yesu Naadharai
Vaazhtthi Paaduvom. -- Magizh Kondaaduvom

1.Thaaragam atra yezhaigal thazhaikka naayanaar, indha
Thaarani yiley maanudava dhaaram aayinaar -- Magizh kondaaduvom

2.Maa padhaviyai izhandhu variyar aana naam, angey
Maatchiyura vendiye avar thaazhcchi aayinaar -- Magizh kondaaduvom

3.Gnaalamadhil avarkkinai nanbar yaarular, paarum
Nam uirai meetkavey avar tham uiyir vittaar -- Magizh kondaaduvom

4.Maa kodiyadhaan saavin valimai neekkiye, indha
Mandalatthinindruyirtthavar vindalam sendaar -- Magizh kondaaduvom

5.Paavikat kaay paranidam parindhu vendiye, avar
Patcham vai thurum thozhumbarai ratchai seygiraar -- Magizh kondaaduvom


Lyrics in Tamil

ஆ! வாரும் நாம் எல்லோரும் கூடி,
மகிழ் கொண்டாடுவோம்; – சற்றும்
மாசிலா நம் யேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத் துறும் தொழும்பரை ரட்சை செய்கிறார் -- மகிழ் கொண்டாடுவோம்



;